Bộ bàn ghế nhựa giả mây

0₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nhà sản xuất: Thái Phong

Bàn ghế nhựa giả mây.

1. Đặc điểm:

+ Màu sắc: Vàng đen

+ Gía sản phẩm:  thương lượng.

2. Bàn ghế nhựa giả mây.

Được sản xuất từ hạt nhựa nguyên chất  cao cấp và có tuổi thọ dài. Vì vậy mà nó có thể sử dụng được trong mọi loại thời  tiết mà ít không lo về dây của ghế. Tuy được làm từ những hạt nhựa nguyên chất nhưng khi ngồi vào ghế rất êm ái và thoải mái.

Ghế có khung sắt được gia công rất chắc chắn và sơn tĩnh điện rất hiện đại. Làm tăng độ bền và giúp ghế luôn bóng và sáng, mà lại còn chống được cả hoen gỉ.

bàn ghế nhựa giả mây

3. Quy trình phun sơn tĩnh điện của Bàn ghế nhựa giả mây.

Bộ bàn ghế nhựa giả mây

4. Quy trình hàn gắn giữa các mối hàn của khung của Bàn ghế nhựa giả mây.

bàn ghế nhựa giả mây

Bàn ghế giả mây bao giờ cũng thế, như ăn vào máu với từ cafe vậy. Bất kỳ quán nào cũng phải sắm cho mình đôi ba bộ nhằm giúp quán mình trở nên sang trọng  và phong cách hơn. Ghế dễ dàng lau chùi bằng vải hay thổi khí đơn giản khi bị dơ.Với nhiều mẫu mã mới mẻ, kiểu dáng hiện đại và sang trọng, bàn ghế nhựa giả mây của chúng tôi chắc chắn sẽ tô điểm thật rực rỡ cho quán cafe của bạn. Hãy là người tinh tế, lựa chọn đúng đắn cho quán cafe của mình nào. Hãy cứ yên tâm vì giá vì bên mình sản xuất và phân phối luôn nhé.

5. Bộ bàn ghế nhựa giả mây.

+ Ghế: Cao ngồi 43 cm, Rộng 51cm, Cao tựa 75cm

+ Bàn: Cao 71, Rộng 35cm.

bàn nhựa giả mây

 

ghế nhựa giả mây

Các bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác của Totgiare tại đây: Ghế xếp inox vải dù bé, Ghế xếp inox vải dù trung, Cây treo quần áo hình cây lúa, Cây treo quần áo Thái Phong,....

nội dung