Bàn ghế cafe GS03

700.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nhà sản xuất:

Bàn ghế cafe

 

1. Đặc điểm.

  • Khung ghế: Đen
  • Mặt ghế: Nâu

2. Chất liệu & Qúa trình sản xuất.

  • Bàn ghế cafe của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ cao nhất. Đảm bảo chất lượng đầu ra cho mỗi sản phẩm. Vì vậy nên chúng tôi lựa chọn ống sắt Oval 10*14 có độ dày 1,2 ly làm khung cho ghế và bàn. Những người thợ của chúng tôi đã tính toán rất kỹ càng khi uốn và hàn các khung lại với nhau, làm sao cho bộ khung vừa đẹp lại vừa chắc chắn, bền bỉ. Để chắc chắn về tính thẩm mỹ và độ bền, chúng tôi đã phun một lớp sơn đen tĩnh điện. Lớp sơn giúp bảo vệ phần khung trước sự ăn mòn của thời gian và thời tiết. Qúa tuyệt vời cho bộ khung của chúng ta phải không ạ.

bàn ghế cafe

Bàn ghế cafe

  • Gỗ sồi thịt luôn là dòng gỗ được chúng tôi ưu tiên lựa chọn lên hàng đầu. Nếu như ai là dân nội thất thì đều biết rõ ràng nhất về các tính năng của chúng. Chống được nước thấm qua, chống được sự mục nát.. và còn nhiều tính năng khác nữa. Vì thế bàn ghế của chúng tôi luôn chọn gỗ sồi để làm mặt bàn ghế cafe.

Bàn cafe

bàn cafe

  • Các bạn cứ yên tâm về chất lượng gỗ của chúng tôi, vì chúng tôi đã sấy khô gỗ và đã đo đạc kích thước rất cẩn thận nhằm cho ra những sản phẩm tốt. Chúng tôi đã sơn lên gỗ một lớp sơn màu nâu để làm mới mẻ sản phẩm, mang đến kiểu dáng hiện đại hơn.

ghế cafe

Ghế cafe

3.Kích thước của bàn và ghế cafe

  • Ghế của chúng tôi có kích thước: Cao ngồi 38cm, Cao tựa 70cm, Rộng 36 cm
  • Bàn có kích thước: Cao 50cm, Mặt bàn rộng 45 x 60cm

4.Cách sử dụng & lựa chọn vị trí

Với bàn ghế cafe này của chúng tôi thì chắc hẳn ai cũng sử dụng được cả. Chỉ đơn giản là mở ra gấp vào là bạn có thể di chuyển hay đặt vào vị trí mình muốn.

Phần lớn bàn ghế cafe này của chúng tôi phân phối cho các quán cafe, trà sữa, phòng trà là những thị trường tiềm năng. Nhưng cũng có những vị khách mua về để làm đẹp thêm không gian nhà mình. Họ đặt trong những không gian xanh như khu vườn sau nhà, ban công hay tầng thượng. Ngồi tận hưởng những luồng không khí trong lành, ngồi đó nhâm nhy ly cafe hay tách trà nóng. Qúa tiện ích phải không bạn, nếu bàn ghế cafe của chúng tôi đủ thuyết phục bạn thì hãy nhớ đặt hàng ngay nhé. Cám ơn bạn đã bỏ chút ít thời gian quý báu của mình để dành ra quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.

 

Tham khảo sản phẩm khác tại đây: Bàn ghế cafe GS01, Ghế xếp inox,..

 

nội dung